CẨM NANG TƯ VẤN > CẨM NANG XÂY DỰNG
Những điều lưu ý khi thiết kế nhà
Tin đăng ngày: 9/4/2017 - Xem: 861
 

Bạn đang có ý định xây nhà ở mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn chưa chọn được công ty xây dựng uy tín?

Xây nhà là chuyện đại sự vì vậy trước khi xây nhà thường phải suy nghĩ rất nhiều, từ kiểu dáng thiết kế đến thời gian thi công, chuẩn bị tiền bạc,... điều quan trọng nhất vẫn là chọn được một đơn vị thiết kế xây dựng uy tín

SCDA xin giới thiệu đến quý khách quy trình lập hồ sơ thiết kế nhà để quý khách có thể yên tâm và chọn lựa công ty chúng tôi làm đối tác với các bạn

Quá trình lập hồ sơ thiết kế

1. Giai đoạn lập phương án (giai đoạn 1) :

    Khách hàng và kiến trúc sư công ty Phan Kiến Phát cùng trao đổi, lên ý tưởng và trình bày phương án thiết kế nhà bao gồm các phối cảnh mặt bằng, đây là phương pháp thiết kế mới, mọi vấn đề đề được thể hiện trên bản vẽ 3d.
    Thời gian thiết kế sơ bộ sẽ được thực hiện từ 3-7 ngày tùy theo công trình.
    Quý khách vui lòng cung cấp các tư liệu pháp lý về lô đất hoặc căn nhà như sổ hồng photo, tờ đo đạc hiện trạng (nếu có), bản vẽ xin phép (nếu có).

2. Ký hợp đồng thiết kế :

    Sau khi đồng ý phương án sơ bộ tổng thể ngôi nhà, ý tưởng chính, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế để triển khai phương án, đi sâu vào nội thất, điện nước, kết cấu....
    Hợp đồng thiết kế là mẫu quy định chung của công ty, quý khách vui lòng không chỉnh sửa nội dung, quý khách nên đọc kỹ và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký Hợp đồng.

3. Triển khai hồ sơ (giai đoạn 2) :

    Hồ sơ thiết kế được triển khai từ 7 -14 ngày tùy khối lượng công việc.
    Công ty sau khi triển khai sẽ tiến hành giao cho quý khách hàng 1 bộ hồ sơ A3 (không đóng dấu ký tên) để quý khách hàng tham khảo và góp ý để chỉnh sưả chi tiết thiết kế trong vòng từ 2 - 5 ngày.

4. Công tác bàn giao (giai đoạn 3) :

    Hồ sơ sau khi hoàn chỉnh lần cuối sẽ được in 2 bộ khổ A3 có đóng dấu, ký tên chịu trách nhiệm pháp lý giao cho khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hồ sơ ngay tại công ty và ký vào biên bản bàn giao để tiện làm thủ tục thanh toán.

5. Công tác thanh toán :

    Hợp đồng thiết kế được chia làm 3 đợt thanh toán tương đương với 3 giai đoạn thiết kế và được ghi rõ trong Hợp đồng thiết kế.
    Khách hàng vui lòng thanh toán ngay tại thời điểm bàn giao hồ sơ, tương ứng mỗi giai đoạn tại Cty hoặc nhân viên bàn giao hồ sơ thu tiền tại nhà.
    Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán chậm (không quá 3 ngày) kể từ ngày bàn giao hồ sơ, quý khách vui lòng ký vào biên bản bàn giao và biên bản xác nhận thời điểm thanh toán.
    Trong mỗi hồ sơ hoàn thiện bàn giao đều có 1 thư góp ý. Nhằm nâng cao chất lượng công việc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn,trong quá trình thực hiện tất yếu sẽ có những sai sót, chúng tôi rất mong có sự đóng góp ý kiến chân thành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ Quý khách. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý báu của quý vị, những ý kiến này sẽ được công ty bảo mật về thông tin.

6. Công tác giám sát thiết kế :

    Trong quá trình thi công, nhân viên thiết kế sẽ làm công tác giám sát thiết kế và bảo vệ quyền tác giả tại công trình, KTS không chịu trách nhiệm nếu nhà thầu hoặc chủ đầu tư thực hiện sai thiết kế trong quá trình thi công, lưu ý chủ đầu tư bản quyền của hồ sơ thiết kế công ty sở hữu 50% chúng tôi có quyền quảng bá hình ảnh và kiến trúc trên các phương tiện thông tin đại chúng và được treo bảng hiệu tại công trình khi công trình thi công.
    Công tác giám sát sẽ được tiến hành theo buổi, tối đa không quá 10 buổi, mỗi buổi khoảng 1h hoặc khi chủ đầu tư cần KTS tư vấn trực tiếp tại công trường liên quan đến các vấn đề về kiến trúc, KTS không giám sát phần thi công cho chủ đầu tư.

Cẩm nang tư vấn khác:
Những điều lưu ý khi thiết kế nhà (9/4/2017)
Thiết kế xây dựng nhà theo phong cách năm 2017 (25/9/2016)
Biệt thự hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh (25/9/2016)

Công ty Kiến trúc & Xây dựng Thanh Hóa
Địa chỉ: Đường Trần Phú, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0915.050.067
Email truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://kientructhanhhoa.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067